1
Bạn cần hỗ trợ?

Hiển thị 1–12 trong 193 kết quả

Lịch Gỗ  3D

Lịch Gỗ Treo Tường 3D – Không Gian Tết Sang Trọng Và Độc Đáo Hơn

Lịch Gỗ  3D treo tường tạo nên một phong cách khác lạ cho ngôi nhà, văn phòng của bạn. Các hình ảnh được in nổi 3D trên nền gỗ phẳng với nhiều màu sắc sặc sỡ làm bừng sáng không gian nơi treo lịch

Những tấm lịch phong thủy, lịch tôn giáo, linh vật may mắn, … được in với công nghệ in 3D sống động, rõ nét tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm lịch thông thường mà bạn từng thấy qua.

Bền và chắc, đẹp mắt và nổi bật khiến Lịch Gỗ 3D Treo Tường thêm phần sang trọng và có thể dùng được từ 5-10 năm chứ không vứt đi luôn và kém sang như lịch giấy.

Vô cùng dễ dàng lau chùi, bạn chỉ cần lau nhẹ bụi bẩn bám trên lốc lịch bằng gỗ như những đồ nội thất khác trong nhà mà không lo sản phẩm bị hư hỏng hay thấm nước.

Đây là Lịch Gỗ 3D Treo Tường dành cho tất cả mọi gia đình, giá cả vô cùng rẻ và hợp lý, tất cả mọi người đều có thể sở hữu được bức lịch gỗ Tết độc đáo này.

Quý khách hàng có nhu cầu làm lịch gỗ 3D, lịch gỗ cao cấp 2019 để tặng cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng, vui lòng liên hệ. Chúng tôi nhận in lịch theo thiết kế và giá chiết khấu riêng (thêm logo, thông tin,…) cho từng doanh nghiệp với số lượng linh hoạt, mẫu mã theo yêu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi có mong muốn HỢP TÁC để bán Các loại lịch gỗ tết cao cấp 2019 trên toàn quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để có giá lịch gỗ chiết khấu hấp dẫn nhất.