1
Bạn cần hỗ trợ?

Hiển thị 1–12 trong 109 kết quả

Lịch gỗ phù điêu

Lịch gỗ phù điêu là một dòng lịch gỗ treo tường tết mới lạ dành cho phân khúc quà tặng cao cấp cuối năm. Kế thừa những ưu điểm hiên đại của dòng lịch gỗ cao cấp khác, tấm lịch gỗ treo tường phù điêu này là sự kết hợp giữa lịch gỗ treo tườnglịch gỗ mỹ nghệ.

Lịch gỗ treo tường đẹp là sản phẩm sáng tác nghệ thuật đắp nổi hoặc khoét lõm của các nghệ nhân đã tạo nên được những sản phẩm lịch gỗ phù điêu phú quý thịnh vượng, rất thích hợp cho doanh nghiệp đặt mua làm quà tặng, quà biếu Tết với những đối tác và khách hàng quan trọng của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu làm lịch gỗ phù điêu, lịch gỗ cao cấp 2019 để tặng cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng, vui lòng liên hệ. Chúng tôi nhận in lịch theo thiết kế và giá chiết khấu riêng (thêm logo, thông tin,…) cho từng doanh nghiệp với số lượng linh hoạt, mẫu mã theo yêu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi có mong muốn HỢP TÁC để bán Các loại lịch gỗ tết cao cấp 2019 trên toàn quốc hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để có giá lịch gỗ chiết khấu hấp dẫn nhất.