1
Bạn cần hỗ trợ?
Bí quyết quà tặng lịch gỗ tri ân khách hàng

Bí quyết Tặng Quà Tết lịch gỗ tri ân khách hàng

Tặng quà Tết tri ân khách hàng bằng lịch gỗ 2019 là một trong những sự lựa chọn quà tặng quảng cáo cuối năm tốt nhất trong dịp Tết năm nay. Lịch gỗ treo tường hoàn toàn là sản phẩm khác biệt và cao cấp nhất trong mắt khách hàng vì vậy sẽ đem lại những hiệu quả marketing vô cùng hiệu quả.

Lịch Gỗ 2019 – Bí Quyết Tặng Quà Tết Tri Ân Khách Hàng

Khi nhắc đến lịch gỗ ta lập tức sẽ nghĩ ngay đến các loại lịch gỗ phong thủy hay lịch gỗ phù điêu đã từng chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng và người tiêu dùng trong thời gian vừa qua dù chỉ mới xuất hiện khoảng 3 năm trở lại đây là phổ biến.

Để đạt được thành tựu tuyệt vời này, lẽ dĩ nhiên lịch treo tường bằng gỗ sẽ có cái giá riêng của nó và phải có những tiêu chuẩn nhất định nào đó phù hợp với nhiều nhu cầu của con người nhất trong việc mua sắm lịch gỗ Tết

Các mẫu khung lịch gỗ gắn bloc tiêu biểu cho doanh nghiệp lựa chọn

 

Tìm một chỗ đứng trên thị trường lịch Tết cao cấp quả thật không hề dễ dàng chút nào? Tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội và những đặc tính đặc biệt như Đẹp – Bền – Chất Lượng – Thẩm Mỹ, lịch đã không còn chỉ đơn giản là một sản phẩm trang trí dành cho một vài người có thú vui sưu tập đồ nội thất độc lạ.

Cho đến ngày hôm nay thì những bộ tranh lịch gỗ đã chính thức trở thành một trong những sản phẩm dành riêng cho dịp Tết, cùng đứng ngang hàng với tất cả các loại lịch khác trên thị trường.

Xét ở một góc nhỏ của thị trường lịch gỗ quà tặng doanh nghiệp, ta sẽ thấy có sự chuyển hóa quan trọng từ lịch giấy, lịch mỹ thuật hay lịch để bàn dần dần sang lịch gỗ treo tường  

Nếu như ngày trước tặng quà quảng cáo cuối năm người ta chỉ chú trọng làm như thế nào để tặng cho nhiều theo số lượng là được, làm sao để phân phát đi càng nhiều bloc lịch càng tốt.

Thì bây giờ sau ngần ấy năm trời tốm kém một đống chi phí  và công sức mà chẳng đem lại tác dụng gì, các doanh nghiệp đã nhận ra được tầm quan trọng của việc chọn quà tặng tri ân khách hàng chính là ở chất lượng của món quà tặng chứ không phải là những con số vô tri vô giác. Nói như vậy không có nghĩa là tác giả ở đây muốn lịch gỗ 2019  phủ nhận hoàn toàn sự có mặt của lịch bloc và lịch tờ. Điều đó là không đúng.

Có rất nhiều trường hợp ta cần phải dùng đến các loại lịch Tết giá rẻ hơn như khi công ty bạn có quá nhiều khách hàng và giá trị của sản phẩm bán ra nhỏ, đương nhiên quà tặng cũng sẽ có giá trị nhỏ tương ứng theo. Hoặc đơn giản chỉ là kinh phí của doanh nghiệp không cho phép, trong khi lượng khách hàng không thể nào lọc bớt đi được, lúc này dĩ nhiên tặng lịch gỗ cũng quan trọng nhưng chỉ dành cho các khách hàng hoặc đối tác quan trọng hơn, những khách hàng phổ thông sẽ dùng lịch bìa, lịch giấy để tặng. Trong tất cả các mối quan hệ giúp tạo nên một doanh nghiệp bền vững và phát triển thịnh vượng. Sẽ có những người hoặc tổ chức đặc biệt mà bạn không bao giờ có thể được quyền lơ là hoặc xem nhẹ mức độ quan trọng của họ.

Lịch gỗ 2019 có thể dùng tặng các đơn vị cơ quan nhà nước, cục thuế, đối tác cung cấp, đối tác nhập hàng lớn, sếp của các ngân hàng cho vay, … đó là những người mà khi nhắc đến bạn đều để tâm đến họ hơn là cả chính bản thân của mình. Những lúc như thế này khi chọn quà tặng Tết dĩ nhiên chỉ có các loại lịch gỗ cao cấp mới có thể giúp bạn tự tin mà gửi quà tặng cho họ không cần lo ngại bất cứ điều gì. Riêng các mẫu lịch gỗ 2019  của xưởng sản xuất Lịch Gỗ Tết Cao Cấp LONG GIA (lichgotetcaocap.com) có một điều đặc biệt là thiết kế và màu sắc đều đã được chọn lọc rất kỹ càng, tuân thủ theo quy luật phong thủy, bát quái ngũ hành, … chính vì thế cho dù là nhân vật tai to mặt lớn nào thì khi nhận bộ lịch gỗ quà tặng này đều cũng sẽ yêu thích và không bị phạm thị.

Nếu như họ dùng để treo trong tổ chức hoặc doanh nghiệp của họ thì công ty của bạn lại được PR một cách trịnh trọng trên bộ lịch treo tường bằng gỗ vì đã được chúng tôi khéo léo in ấn logo lên lịch gỗ ở những vị trí dễ nhìn nhưng lại rất lịch sự. Có thể nói tặng quà Tết tri ân cho khách hàng cuối năm chọn lịch gỗ đẹp quả thật là một sự lựa chọn quan trọng và cần thiết cho những người hoặc đối tác quan trọng. Chất lượng và hiệu quả cuối cùng của lịch gỗ 2019 sẽ thay thế cho số lượng và những thống kê không rõ ràng trong công việc marketing cho đơn vị của bạn. Hãy thử tham khảo các mẫu Lịch Gỗ Tết Cao Cấp (lichgotetcaocap.com) để có thêm sự lựa chọn đúng đắn cho việc tặng quà tri ân cho khách hàng của bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *